| Sl No |  Ward No  |  Street Name in Tamil  |  Street Name in English  | 
|---|
| 1 | 1 | புதூர், புதுமடம், சூரப்பள்ளம். | Puthoor, Puthumadam, Soorapallam. | 
| 2 | 2 | சூரப்பள்ளம், காக்காத்தோப்பு. | Soorapallam, Kakkathoppu. | 
| 3 | 3 | காக்காத்தோப்பு, அழகன்விளை, பூச்சிக்காடு. | Kakkathoppu, Azhaganvilai, Poochikadu. | 
| 4 | 4 | கணபதிபுரம், ஆலங்கோட்டை. | Ganapathipuram, Allankottai. | 
| 5 | 5 | சன்னதிதெரு, கணபதிபுரம் தெக்கூர். | Sannathi Street, Ganapathipuram Thekkoor. | 
| 6 | 6 | கோவில்புரம், பரமன்விளை. | Kovilpuram, Paramanvilai | 
| 7 | 7 | அழிக்கால் கிழக்கு | Azhikkal East | 
| 8 | 8 | அழிக்கால் மேற்கு | Azhikkal West | 
| 9 | 9 | பிள்ளைத்தோப்பு | Pillaithoppu | 
| 10 | 10 | மேலத்துறை | Melathurai | 
| 11 | 11 | ஈசன்தங்கு, வெள்ளமோடி. | Easanthangu, Vellamody. | 
| 12 | 12 | கன்னக்குறிச்சி நடுவூர் | Kannakurichi Naduvoor | 
| 13 | 13 | ஆறுதெங்கன்விளை, கன்னக்குறிச்சி கீழவூர், ஸ்ரீகிருஷ்ணபுரம். | Aruthenganvilai, Kannakurichi Keezhavoor, Sreekrishnapuram. | 
| 14 | 14 | வடக்கு கன்னக்குறிச்சி, தளவாய்புரம், ஸ்ரீகிருஷ்ணபுரம், கல்லுக்கட்டி, அரப்புரை. | Vadakku Kannakurichi, Thalavaipuram, Sreekrishnapuram, Kallukatti, Arappurai. | 
| 15 | 15 | ஆலங்கோட்டை | Allankottai |