Sl No | Ward No | Street Name in Tamil | Street Name in English |
---|
1 | 1 | 1.குன்னங்காடு
2.சேரமங்கலம்
3.புவாடி | 1.Kunnang kaadu
2.Cheramangalam
3.Poovaadi |
2 | 2 | 1.சக்கபற்று
2.வடக்கன்பாகம்
| 1.Chakka pattru
2.Vadakan pagam |
3 | 3 | 1.சேரமங்கலம்
2.படர்நிலம்
3.சக்கபற்று
| 1.Padarnilam
2.Chakka pattru |
4 | 4 | 1.வடக்கன்பாகம்
2. ஆண்டார்விளை தெரு
3.வெளிவிளைதெரு | 1.Vadakanpagam
2.Aandarvilai street
3.Vellivilai street |
5 | 5 | 1.தட்டான்விளை
2.ஆண்டார்விளை தெரு
3.பாபுஜித்தெரு
4.இந்திராநகர் | 1.Thattan vilai
2.Aandarvilai street
3.Babuji street
4.Indra nager |
6 | 6 | 1.ஆசாரித்தெரு
2.பாபுஜித்தெரு
3.காந்திநகர்
4.மணவாளக்குறிச்சி மெயின்ரோடு
5.மணவாளக்குறிச்சி | 1.Aasari street
2.Babuji street
3.Gandhi nager
4.Manavalakurichi mainroad
5.Manavalakurichi |
7 | 7 | 1.தருவை
2.ஆசாரித்தெரு
3.புதுக்கடை தெரு | 1.Tharuvai
2.Aasari street
3.Puthukadai
|
8 | 8 | 1.பிள்ளையார்கோவில் | 1.Pillaiyarkovil |
9 | 9 | 1.பெரியவிளை
2.கூட்டுமங்கலம்
3.பரபற்று | 1.Periyakootu vilai
2.Kootumangalam
3.Parapattru |
10 | 10 | 1.பெரியவிளை
2.பரபற்று
3.பிள்ளையார்கோவில் | 1.Periyavilai
2.Parapattru
3.Pillaiyarkovil |
11 | 11 | 1.பெரியவிளை
2.பிள்ளையார்கோவில்
3.பேச்சிவிளாகம்
4.பரபற்று
5.தேங்காய்கூட்டுவிளை
6.ஆறான்விளை
7.தருவை
8.காந்தாரிவிளை
9.ஐ.ஆர்.இ.ரோடு | 1.Periyavilai
2.Pillaiyarkovil
3.Pechivilagam
4.Parapattru
5.Theingaikootu vilai
6.Aaranvilai
7.Tharuvai
8.Kantharivilai
9.IRE Road |
12 | 12 | 1.ஆறான்விளை
2.தேங்காய்கூட்டுவிளை
3.காந்தாரிவிளை
| 1.Aaranvilai
2.Theingaikootu vilai
3.Kantharivilai |
13 | 13 | 1.காந்தாரிவிளை
2.ஆறான்விளை
3.சின்னவிளை
4.பிச்ரோடு
5.காணவிளை | 3.Kantharivilai
1.Aaranvilai
3.Chinnavilai
4.Beach road
5.Kanaa vilai |
14 | 14 | 1.பம்மத்து மூலை
2.குழிவிளை | 1.Pammathumoolai
2.Kuzhivilai |
15 | 15 | 1.சின்னவிளை | 1.Chinnavilai |