| Sl No | Ward No | Street Name in Tamil | Street Name in English | 
|---|
| 1 | Ward No | Street Name English | Street Name Tamil | 
| 2 | 1 | Kansapuram | கான்சாபுரம் | 
| 3 | 1 | Desamanickam Devamar Keela street | தேசமாணிக்கம் தேவமார் கீழத் தெரு | 
| 4 | 1 | Dasamanickam Pillaimar Street | தேசமாணிக்கம் பிள்ளைமார் தெரு | 
| 5 | 1 | Desamanickam Sannathi Street | தேசமாணிக்கம் சன்னதி தெரு | 
| 6 | 1 | Desamanickam Devamar Mela Street | தேசமாணிக்கம் தேவமார் மேல தெரு | 
| 7 | 1 | Kansapuram North Colony | கான்சாபுரம் வடக்கு காலனி | 
| 8 | 1 | Kansapuram South Colony | கான்சாபுரம் தெற்கு காலனி | 
| 9 | 1 | Nainarkulam Nadar Street | நயினார்குளம் நாடார் தெரு | 
| 10 | 1 | Desamanickam Keela Colony | தேசமாணிக்கம் கீழ காலனி | 
| 11 | 1 | Desamanickam Nadar Street | தேசமாணிக்கம் நாடார் தெரு | 
| 12 | 1 | Nainarkulam Colony | நயினார்குளம் காலனி | 
| 13 | 2 | Nainarkulam Kalathu Street | நயினார்குளம் களத்து தெரு | 
| 14 | 2 | Nainarkulam Vinayagar Sannathi Street | நயினார்குளம் விநாயகர் சன்னதி தெரு | 
| 15 | 2 | Keelaseval Perumal Sannathi Street | கீழச்செவல் பெருமாள் சன்னதி தெரு | 
| 16 | 3 | Vellankudi Street | வெள்ளாங்குடி தெரு | 
| 17 | 3 | Perumal Kovil North Street | பெருமாள் கோவில் வடக்கு தெரு | 
| 18 | 3 | Perumal Kovil South Street | பெருமாள் கோவில் தெற்கு தெரு | 
| 19 | 3 | Perumal Kovil Colony Street | பெருமாள் கோவில் காலனி தெரு | 
| 20 | 3 | Keelaseval Nadar Street | கீழச்செவல் நாடார் தெரு | 
| 21 | 4 | Periasamy Colony | பெரியசாமி காலனி | 
| 22 | 4 | Kathan Colony | காத்தான் காலனி | 
| 23 | 4 | Pudhu Colony | புதுக்காலனி | 
| 24 | 4 | Periyar Nagar | பெரியார் நகர் | 
| 25 | 5 | Devamar North Street | தேவமார் வடக்கு தெரு | 
| 26 | 5 | Devamar Middle Street | தேவமார் நடுத்தெரு | 
| 27 | 5 | Devamar South Street | தேவமார் தெற்கு தெரு | 
| 28 | 5 | Illathar North Street | இல்லத்தார் வடக்கு தெரு | 
| 29 | 5 | Illathar South Street | இல்லத்தார் தெற்கு தெரு | 
| 30 | 5 | Nadar Street | நாடார் தெரு | 
| 31 | 6 | Selvipuram | செல்விபுரம் | 
| 32 | 6 | North Car Street | வடக்குரதவீதி | 
| 33 | 6 | Rastha North Street | ரஸ்தா வடக்கு தெரு | 
| 34 | 6 | Keelarathaveethi | கீழரதவீதி | 
| 35 | 6 | Melarathaveethi | மேலரதவீதி | 
| 36 | 7 | Old Gramam | பழைய கிராம்ம் | 
| 37 | 7 | Annavi Mudukku Street | அண்ணாவி முடுக்கு தெரு | 
| 38 | 7 | Rastha South Street | ரஸ்தா தெற்கு தெரு | 
| 39 | 7 | Keelarathaveethi Mudukku Street | கீழரதவீதி முடுக்கு தெரு | 
| 40 | 7 | South Car Street | தெற்கு ரதவீதி | 
| 41 | 7 | Navaneetha Krishna Perumal Swamy  Sannathi Street | நவநீத கிருஷ்ண பெருமாள் சுவாமி சன்னதி தெரு | 
| 42 | 8 | Mela Idakudi Street | மேலஇடக்குடி தெரு | 
| 43 | 8 | Vaniyakudi Street | வாணியக்குடி தெரு | 
| 44 | 8 | Keela Idakudi Street | கீழஇடக்குடி தெரு | 
| 45 | 8 | Kammankudi Street | கம்மாங்குடி தெரு | 
| 46 | 9 | Mohammathiyar Street | முகம்மதியர் தெரு | 
| 47 | 9 | Peria Pallivasal Street | பெரியபள்ளிவாசல் தெரு | 
| 48 | 9 | Chokkalingapuram Kadai Street | சொக்கலிங்கபுரம் கடைத்தெரு | 
| 49 | 9 | Naina Mohamed Pallivasal Street | நயினா முகம்மது பள்ளிவாசல் தெரு | 
| 50 | 9 | Velar Street | வேளார் தெரு | 
| 51 | 10 | Gandhi Street | காந்தி தெரு | 
| 52 | 10 | Chokkalingapuram Nadar Street | சொக்கலிங்கபுரம் நாடார் தெரு | 
| 53 | 10 | Valluvar Street | வள்ளுவர் தெரு | 
| 54 | 10 | Bharathi Street | பாரதி தெரு | 
| 55 | 11 | Samy Vilagam Street | சாமிவிளாகம் தெரு | 
| 56 | 11 | Sheik Madar Pallivasal South Street | சேக்மதார் பள்ளிவாசல் தெற்கு தெரு | 
| 57 | 11 | Rottu Street | ரோட்டுத் தெரு | 
| 58 | 11 | Sheik Madar Pallivasal  Street | சேக்மதார் பள்ளிவாசல்  தெரு | 
| 59 | 11 | Chokkalingapuram Kammankudi Street | சொக்கலிங்கபுரம் கம்மாங்குடி தெரு | 
| 60 | 12 | Ambai Palai Salai | அம்பை பாளை சாலை | 
| 61 | 12 | Koliar North Street | கோலியர் வடக்கு தெரு | 
| 62 | 12 | Koliar Middle Street | கோலியர் நடுத்தெரு | 
| 63 | 12 | Koliar South Strteet | கோலியர் தெற்கு தெரு | 
| 64 | 12 | Amman Kovil Kolumadai Koliar Street | அம்மன் கோவில் கொழுமடை கோலியர் தெரு | 
| 65 | 12 | Sri Venugopal Swamy Sannathi Street | ஸ்ரீ வேணுகோபால் சுவாமி சன்னதி தெரு | 
| 66 | 13 | Devamar Pillaimar Street | தேவமார் பிள்ளைமார் தெரு | 
| 67 | 13 | Kolumadai Harijan Street | கொழுமடை அரிஜன் தெரு | 
| 68 | 13 | Kolumadai Pudhu Colony | கொழுமடை புதுக்காலனி | 
| 69 | 14 | Rajiv Gandhi Nagar Pudhu Colony | ராஜீவ்காந்திநகர் புதுக்காலனி | 
| 70 | 15 | Achankulam | அச்சன் குளம் | 
| 71 | 15 | Thiruvalluvarnagar Vaniyankulam | திருவள்ளுவர்நகர் வாணியன்குளம் | 
| 72 | 15 | Vaniyankulam | வாணியன்குளம் | 
| 73 | 15 | Vaniyankulam Muthu Veerapapuram | வாணியன்குளம் முத்துவீரப்ப்புரம் | 
| 74 | 15 | Lakshmi puram | லெட்சுமிபுரம் | 
| 75 | 15 | Vaniyankulam Pudhu Colony | வாணியன்குளம் புதுக்காலனி | 
| 76 | 15 | Rajiv Gandhi Nagar South Colony | ராஜீவ்காந்திநகர் தெற்குகாலனி |