Sl No | Ward No | Street Name in Tamil | Street Name in English |
---|
1 | 1 | பாண்டியனார் தெரு | Pandiyanar Street |
2 | 1 | அம்பேத்கார் தெரு | Ambethkar Street |
3 | 1 | அம்மன் சந்து | Amman Chandhu |
4 | 1 | அம்மன் கோவில் தெரு | Amman Kovil Street |
5 | 1 | ஆலங்குளம் ரோடு | Alangulam road |
6 | 1 | முக்கூடல் - துலுக்கப்பட்டி ரோடு | Mukkudal - Thulukkapatti Road |
7 | 1 | காந்தியார் தெரு | Gandhiyar Street |
8 | 1 | நேருபுதுக்காலனி | Nehru Puthu Colony |
9 | 1 | கம்பளத்தார் தெரு | Kambalathar Street |
10 | 2 | இந்திரா நகர் | Indiranagar |
11 | 2 | சவரிமுத்து தெரு. | Savarimuthu Street |
12 | 2 | சூசைத்தெரு | Soosai Street |
13 | 2 | வடக்குத் தெரு | North Street |
14 | 2 | புதுக்கிராமம் தெரு | Pudhugrammam Street |
15 | 2 | ரைஸ்மில் வடக்குத் தெரு | Ricemill North Street |
16 | 2 | பெசாந்தியார் தெரு | Besanthiyar Street |
17 | 2 | பொன்விழா நகர் | Ponvizha Nagar |
18 | 3 | குத்துரியர் தெரு | Kuthooriyar Street |
19 | 3 | மிஷன் கோவில் தெரு | Mission Kovil Street |
20 | 3 | பத்திநாதர் தெரு | Pathinathar Street |
21 | 3 | பரிபவுல் தெரு | Paripaul Street |
22 | 3 | பரிபவுல் 1 வது சந்து | Paripaul 1st Chandu |
23 | 3 | பரிபவுல் 2 வது சந்து | Paripaul 2st Chandu |
24 | 3 | பரிபவுல் 3 வது சந்து | Paripaul 3st Chandu |
25 | 3 | மெயின் தெரு | Main Street |
26 | 4 | பூமிகாவல பெருமாள் சாமி கோவில் தெரு | Boomikavala Perumal Samy Kovil Street |
27 | 4 | பாரதி தெரு | Bharathi Street |
28 | 4 | கலைவாணர் தெரு | Kalaivanar Street |
29 | 4 | வள்ளுவர் தெரு | Valluvar street |
30 | 4 | காமராஜர் தெரு | Kamarajar Street |
31 | 4 | புத்தர் தெரு | Puthar Street |
32 | 4 | அய்யாக்குட்டி தெரு | Ayyakutty Street |
33 | 4 | முத்தையா தெரு | Muthaiah Street |
34 | 4 | முப்புடாதியம்மன் கோவில் தெரு | Muppidathiamman Kovil Street |
35 | 4 | பிளாத் ஒடைத் தெரு | Bilath Oodai Street |
36 | 4 | காந்தி தெரு | Gandhi street |
37 | 5 | செக்கடித் தெரு | Chekkadi Street |
38 | 5 | வ உசி தெரு | V.O.C. Street |
39 | 5 | பிள்ளையார் கோவில் தெரு | Pillayar Kovil Street |
40 | 5 | மெயின் ரோடு | Main Road |
41 | 5 | சந்தனமாரியம்மன் கோவில் தெரு | Santhanamariamman Kovil Street |
42 | 5 | இம்மானுவேல் தெரு | Immanuvel Street |
43 | 5 | அகஸ்தியர் தெரு | Agasthiyar Street |
44 | 5 | ஈஸ்வரியம்மன் கோவில் தெரு | Eswariamman Kovil Street |
45 | 5 | பிளாத் ஒடைத் தெரு | Bilath Oodai Street |
46 | 6 | பெருமாள்சாமி கோவில் தெரு | Perumal Samy Kovil Street |
47 | 6 | பூவையாத் தெரு | Poovaiah Street |
48 | 6 | தேவமாதாக் கோவில் தெரு | Devamatha Kovil Street |
49 | 6 | தேவமாதாக் கோவில் வடக்குத்தெரு | Devamatha Kovil North Street |
50 | 6 | njtkhjh¡nfhéš nkybjU | Devamatha Kovil west Street |
51 | 6 | ஹரிராம் தெரு | Hariram Street |
52 | 6 | வெள்ளோடை சந்து | Vellodai Chandu |
53 | 6 | வேளார் தெரு | Vellar Street |
54 | 7 | தியாகராஜர் தெரு | Thiyagarajar Street |
55 | 7 | வாத்தியார் தெரு | Vathiyar Street |
56 | 7 | அய்யாத்துரை தெரு | Ayyadurai Street |
57 | 7 | கெங்கராம் தெரு | Gengaram Street |
58 | 7 | குமாராசாமிபுரம் தெரு | Kumarasamypuram Street |
59 | 7 | கீழப்பெரிய வீதி | Keela periya veethi |
60 | 7 | மேலப்பெரிய வீதி | Mela periya Veethi |
61 | 8 | தியாகராஜர் தெரு | Thiyagarajar Street |
62 | 8 | இராஜாங்கம் தெரு | Rajangam Street |
63 | 8 | சாஸ்தான் கோவில் ரோடு தெரு | Sasthan Kovil Road Street |
64 | 8 | சேனையர் தெரு | Sennaiyar street |
65 | 8 | ஆதிமூலனார் தெரு | Authimoolanar Street |
66 | 9 | சேனையர் தெரு | Sennaiyar street |
67 | 9 | ராமசாமி கோவில் சந்து | Ramasamy kovil Street |
68 | 10 | அம்மன் சன்னதி | Amman Sannathi Street |
69 | 10 | அப்பாத்துரை சந்து | Appadurai Chandhu |
70 | 10 | காந்தி தெரு | Gandhi street |
71 | 10 | காந்தி மைதானம் சந்து | Gandhi Midhana chandu |
72 | 10 | கீழப்பெரிய வீதி | Keela periya veethi |
73 | 10 | மேலப்பெரிய வீதி | Mela periya Veethi |
74 | 11 | சின்னையா சந்து | Chinnaiah Chandhu |
75 | 11 | சின்னையா தெரு | Chinnaiah Street |
76 | 11 | புதுக்கிராமம் தெரு | Pudhugrammam Street |
77 | 11 | தசரதராம் தெரு | Dhasaratharam Street |
78 | 11 | ராமசாமி கோவில் தெரு | Ramasamy kovil Street |
79 | 11 | கீழப்பெரியவீதி | Keela periya veethi |
80 | 11 | மேலப்பெரியவீதி | Mela periya Veethi |
81 | 12 | குமாரவேல் தெரு, | Kumaravel Street |
82 | 12 | பள்ளிக்கூடத் தெரு | School Street |
83 | 12 | புதுக்கிராம் தெரு | Pudhugrammam Street |
84 | 12 | கீழப்பெரிய வீதி | Keela periya veethi |
85 | 12 | மேலப்பெரிய வீதி | Mela periya Veethi |
86 | 13 | பாண்டியாபுரம் தெரு | Pandiyapuram Street |
87 | 13 | முத்துமாலையம்மன் கோவில் தெரு | Muthumalai Amman Kovil Street |
88 | 13 | சொக்கலால்புரம் தெரு | Sokkalalpuram Street |
89 | 13 | சொக்கலால் மேல்நிலைப் பள்ளிகூடத் தெரு | Sokkalal Hr.Sec.School Street |
90 | 13 | சொக்கலால் தெரு | Sokkalal Street |
91 | 13 | ஹரிராம் நகர் | Hariram Nagar |
92 | 13 | பலவேசனார் தெரு | Palavesanar Street |
93 | 13 | லெட்சுமி தெரு | Lakshmi Street |
94 | 13 | தேனையர் தெரு | Thennaiyar Street |
95 | 13 | செபஸ்தியார் தெரு | Sebasthiyar Street |
96 | 14 | கக்கன் தெரு | Kakkan Street |
97 | 14 | அழகப்பபுரம் தெரு | Alagappapuram Street |
98 | 14 | அழகர் தெரு | Alagar Street |
99 | 14 | காமராஜர் தெரு | Kamarajar Street |
100 | 14 | பாலகன் தெரு | Balagan Street |
101 | 14 | ஆறுமுகனார் தெரு | Arumuganar Street |
102 | 14 | சுப்பையா தெரு | Subbaiah Street |
103 | 15 | அண்ணாநகர் | Annanagar |
104 | 15 | அம்பேத்கார் காலனி | Ambethkar Colony |
105 | 15 | இந்திரா காலனி | Indira Colony |
106 | 15 | முக்கூடல் கடையம் ரோடு | Mukkudal Kadayam Road |