Sl No | Ward No | Street Name in Tamil | Street Name in English |
---|
1 | 1 | திருவேங்கடநாதபுரம் | Thiruvengadanathapuram |
2 | 1 | பாஸ்கர்நகர்-தம்புபுரம் | Baskar Nagar-ThambuPuram |
3 | 1 | கண்ணன் தெரு | Kannan Street |
4 | 1 | மஜீத் தெரு | Majeeth Street |
5 | 1 | கிருஷ்ணன் தெரு | Krishnan Street |
6 | 1 | ராஜன் தெரு | Rajan Street |
7 | 1 | பசும்பொன் காலனி | Pasum Pon colony |
8 | 2 | சன்னதி தெரு | Sannathi Street |
9 | 2 | பழையச் சாலைத்தெரு | old Salai Street |
10 | 3 | தென்னிமலை தெற்குதெரு | Thennimalai South Street |
11 | 3 | தென்னிமலை வடக்குத்தெரு | Thennimalai North Street |
12 | 3 | பண்ணையத் தெரு | Mela putthaneri |
13 | 3 | துலாச்சேரி | Thula cheri |
14 | 3 | மேலபுத்தனேரி | Pannaya Street |
15 | 3 | ஆலடிபுதூர் | Aladi puthur |
16 | 4 | பட்டபிள்ளை புதூர் நடுத்தெரு | Pattapillai puthur Middle Street |
17 | 4 | பட்டபிள்ளை புதூர் தெற்குத்தெரு | Pattapillai puthur North Street |
18 | 4 | பட்டபிள்ளை புதூர் வடக்குத் தெரு | Pattapillai puthur South Street |
19 | 5 | விநாயகர் சன்னதி தெரு | Vinayakar Sannathi Street |
20 | 5 | கீழரதவீதி (தென்பாகம்) | Keezharatha veethi (South side) |
21 | 5 | கீழரதவீதி (வட பாகம்) | Keezharatha veethi (North side) |
22 | 6 | தேரடி தெரு (தென் பாகம்) | Theradistreet (South side) |
23 | 6 | சன்னதி தெரு | Sannathi Street |
24 | 6 | திருமாளிகை தெரு | ThiruMaligai Street |
25 | 6 | சந்திகிணறு தெரு | Santhikinaru Street |
26 | 6 | கார்மேகனார் சந்து | Carmeganar santhu |
27 | 6 | கோபால்சாமி சந்து | Gopalsamy santhu |
28 | 7 | தெற்குமாடத் தெரு | Therkumada street |
29 | 7 | மேலமாடத்தெரு | Mela MadaStreet |
30 | 7 | செல்வன் தெரு | Selvan Street |
31 | 7 | தேரடி தெரு (வட பாகம் ) | Theradistreet (North side) |
32 | 7 | இராமானுஜம் தெரு | Ramanujam street |
33 | 8 | கண்ணன் தெரு | Kannan Street |
34 | 8 | செல்வன் தெரு | Selvan Street |
35 | 8 | அண்ணாசாலை வார்டு 8 | Annasalai ward 8 |
36 | 9 | அம்மன் கோவில் தெரு | AmmanKovil street |
37 | 9 | குமரன் தெரு | Kumaran street |
38 | 9 | பாரதி தெரு | Bharathi street |
39 | 9 | அண்ணாசாலை வார்டு 7 | Annasalai ward 7 |
40 | 9 | நேதாஜி தெரு | Nethaji street |
41 | 10 | அண்ணாசாலை வார்டு 7 | Annasalai ward 7 |
42 | 10 | அண்ணாசாலை வார்டு 11 | Annasalai -ward 11 |
43 | 10 | கன்னிவாய்க்கால் தெரு | Kannivaikkal street |
44 | 10 | வாஞ்சிநாதன் தெரு | Vanjinathan street |
45 | 10 | அண்ணாமலையார் தெரு | Annamalaiyar street |
46 | 11 | 12வது வார்டு காமராஜர் தெரு | 12 th ward Kamarajar street |
47 | 11 | 13வது வார்டு காமராஜர் தெரு | 13 th ward Kamarajar street |
48 | 11 | கோகுலம் சந்து | Kokulam santhu |
49 | 11 | ஜீவா சந்து | Jeeva santhu |
50 | 11 | பாலன் சந்து | Balan santhu |
51 | 11 | கலைமகள் சந்து | Kalaimagal santhu |
52 | 11 | உலகநாயகி அம்மன் கோவில் தெரு | Ulaganayagammam kovil street |
53 | 11 | 5வது வார்டு அண்ணாசாலை | 5 th ward annasalai |
54 | 12 | பாண்டியன் தெரு | Pandiyan street |
55 | 12 | உச்சிமாகாளி அம்மன் கோவில் தெரு | Uchimagaliammam kovil street |
56 | 12 | 11வது வார்டு அண்ணாசாலை | 11th ward annasalai |
57 | 12 | கலைஞர் தெரு | Kalaigar street |
58 | 13 | தெற்குபுதுத் தெரு | South New Street |
59 | 13 | தங்கம்மன் கோவில் தெரு | Thangamman Kovil Street |
60 | 13 | கணேசன் தெரு | Ganesan Street |
61 | 14 | தெற்குமாடத் தெரு | Therkuratha Veethi |
62 | 14 | அண்ணாசாலை முதல் தெரு | Annasalai street 1 |
63 | 14 | அண்ணாசாலை வார்டு 4 | Annasalai Ward 4 |
64 | 14 | முத்துராமலிங்கம் தெரு | Muthuramalingam street |
65 | 15 | பெருந்தெரு அம்மன் கோவில் தெரு | Peruntheru Amman Kovil Street |
66 | 15 | பெருந்தெரு சுடலைமாடன் கோவில் தெரு | Peruntheru Sudalai Madan Kovil Street |
67 | 15 | வெயிலான்சந்து வடக்குத்தெரு | Veilon Sandhu North Street |
68 | 15 | வெயிலான் சந்து | Veilon Sandhu |
69 | 15 | தெற்கு தெரு | South Street |
70 | 15 | அண்ணாசாலை | Annasalai Third Street |