List Of Streets - வார்டு மறு வரையறைக்கு முன்
Sl No | Ward No | Street Name in Tamil | Street Name in English |
---|---|---|---|
1 | 1 | மாரியம்மன்கோவில் வீதி | Mariyammankoil Street |
2 | 1 | அரிசனகாலனி | Harijina Colony |
3 | 1 | வீரமாத்தி ரோடு | Veeramathi Road |
4 | 1 | உரக்கம்பெனி வீதி | Uracompany Veethi |
5 | 2 | ராமசாமி வாத்தியார் வீதி | Ramasamy Vathiyar Street |
6 | 2 | மேட்டுப்பிள்ளையார் கோவில் வீதி | Mettupilliyarkoil street |
7 | 2 | ரங்கசாமி வீதி | Rangasamy Street |
8 | 2 | ரயில்வே ஸ்டேசன் வீதி | Railwaystation Street |
9 | 2 | குப்புசாமி வீதி | Kuppusamy Street |
10 | 3 | மதுரை வீரன் கோவில் வீதி | Madurai Veeran koil Street |
11 | 3 | மெயின் வீதி | Main Street |
12 | 3 | களத்து வீதி | Kalathu street |
13 | 3 | தனக்கோடியார் வீதி | Dhankodiyar Street |
14 | 3 | தபால் ஆபீஸ் வீதி | Post Office Street |
15 | 3 | மைனர் வீதி | Maiynar Street |
16 | 4 | மேற்கு வீதி | West Street |
17 | 4 | ரயில்வே ஸ்டேசன் வீதி | Railwaystation Street |
18 | 4 | பஞ்சாயத்து ஆபீஸ் வீதி | Panchayat Office Street |
19 | 4 | பரிசல்துறை வீதி | Parasaldurai Street |
20 | 4 | ரயில்வே குவார்ட்டர்ஸ் வீதி | Railway kuvattras Street |
21 | 4 | நடுச்சாலையார் வீதி | Nadusalaiyar Street |
22 | 4 | கான்கிரீட் வீதி | Concrete Street |
23 | 5 | சாவடி வீதி | Savadi Street |
24 | 5 | விநாயகர் கோவில் வீதி | Vinayar Koil Street |
25 | 5 | ஆதிரிராடவர் தெரு | AD Street |
26 | 5 | பழனியாண்டவர் கோவில் வீதி | Palaniandavar koil Street |
27 | 6 | சுந்தரம் வீதி | Sundaram Street |
28 | 6 | கருப்பணன் வீதி | Karuppannan Street |
29 | 6 | பெருமாள் வீதி | Perumal Street |
30 | 6 | கருமாண்டம்பாளையம் வீதி | Karumandapalayam Street |
31 | 6 | பனங்காட்டு வீதி | Pannakattu Street |
32 | 7 | பனங்காட்டு வீதி | Pannakattu Street |
33 | 7 | மணியாகாரர் வீதி | Maniyakar Street |
34 | 8 | ராமலிங்கம்புதுர் | RamaLingam Street |
35 | 8 | சொங்கப்ப கவுண்டர் வீதி | Songappagoundar Street |
36 | 8 | மச்சுவீட்டு வீதி | Machhuvettu Street |
37 | 8 | மெயின் வீதி | Main Street |
38 | 8 | சத்தியங்காட்டுத்தோட்டம் | Sathiyankattuthottam |
39 | 8 | வாய்க்கால் வீதி | Vaikkal Street |
40 | 9 | வாய்க்கால் வீதி | Vaikkal Street |
41 | 9 | பெரியமட வீதி | Periyamada Street |
42 | 9 | தண்ணீர்துறை வீதி | Thaneerdurai Street |
43 | 9 | மெயின் வீதி | Main Street |
44 | 9 | மாரியம்மன் கோவில் வீதி | Mariyammankoil Street |
45 | 9 | சின்னமட வீதி | Chinnamada Street |
46 | 9 | கவுண்டர் வீதி | Goundar Street |
47 | 10 | கந்தசாமி வீதி | Kandasamy Street |
48 | 10 | ராஜ வீதி | Rajaveethi |
49 | 10 | அரிசனகாலனி | Harijina Colony |
50 | 10 | குமாரசின்னையன் வீதி | Kumarachinniyan Street |
51 | 10 | மெயின் வீதி | Main Street |
52 | 11 | ராமசாமி வீதி | Ramasamy Street |
53 | 11 | கருப்பணன் வீதி | Karuppannan Street |
54 | 11 | பெரியண்ணன் வீதி | Periyannan Street |
55 | 11 | அரிசனகாலனி | Harijina Colony |
56 | 11 | சாஸ்திரிநகர் | Sasthrinagar |
57 | 12 | கூட்டுறவு சங்க வீதி | Co-operative Society Street |
58 | 12 | வட்டக்கல்வலசார் | Vattakkalvalasar Street |
59 | 12 | மெயின் வீதி | Main Street |
60 | 1 | சீரங்க கவுண்டர் வீதி | Seerangagoundar Street |
61 | 11 | கருப்பணன் வீதி | Karuppannan Street |
62 | 11 | பெரியண்ணன் வீதி | Periyannan Street |
63 | 11 | அரிசனகாலனி | Harijina Colony |
64 | 11 | சாஸ்திரிநகர் | Sasthrinagar |
65 | 12 | கூட்டுறவு சங்க வீதி | Co-operative Society Street |
66 | 12 | வட்டக்கல்வலசார் | Vattakkalvalasar Street |
67 | 12 | மெயின் வீதி | Main Street |
68 | 12 | சீரங்க கவுண்டர் வீதி | Seerangagoundar Street |
List Of Streets - வார்டு மறு வரையறைக்கு பின்
Sl No | Ward No | Street Name in Tamil | Street Name in English |
---|---|---|---|
1 | 1 | வேங்கியாம்பாளையம் மாரியம்மன்கோவில் வீதி | Vengiyampalayam Mariyamman kovil street |
2 | 1 | வேங்கியாம்பாளையம் நேரு அரிசனகாலனி | Vengiyampalayam Nehru Harijina Colony |
3 | 1 | வீரமாத்தி ரோடு | Veeramathi Road |
4 | 1 | மேட்டுப்புதூர் உரக்கம்பெனி வீதி | Mettupudur Uracompany Street |
5 | 2 | ராமசாமி வாத்தியார் வீதி | Ramasamy Vathiyar Street |
6 | 2 | மேட்டுப்பிள்ளையார் கோவில் வீதி | Mettupilliyar kovil street |
7 | 2 | செங்கோடம்பாளையம் மேற்கு வீதி | Sengodampalayam West street |
8 | 2 | களத்து வீதி | Kalathu street |
9 | 2 | குப்புசாமி வீதி | Kuppusamy Street |
10 | 3 | மைனர் வீதி | Maiyanar Street |
11 | 3 | நடுச்சாலையார் வீதி | Nadusalaiyar Street |
12 | 3 | தபால் ஆபீஸ் வீதி | Post Office Street |
13 | 3 | தனக்கோடியார் வீதி | Dhanakodiyar Street |
14 | 3 | கான்கிரீட் வீதி | Concrete Street |
15 | 3 | ரயில்வே குவார்ட்டர்ஸ் வீதி | Railway kuvattras Street |
16 | 3 | சாவடி வீதி | Savadi Street |
17 | 3 | ரங்கசாமி வீதி | Rangasamy Street |
18 | 3 | மதுரை வீரன் கோவில் வீதி | Madurai Veeran koil Street |
19 | 4 | செங்கோடம்பாளையம் மெயின் வீதி | Sengodampalayam Main Street |
20 | 4 | விநாயகர் கோவில் வீதி | Vinayakar Koil Street |
21 | 4 | பரிசல்துறை வீதி | Parasaldurai street |
22 | 4 | மேட்டுப்புதூர் ரயில்வே ஸ்டேசன் வீதி | Mettupudur Railwaystation Street |
23 | 4 | பாசூர் ரயில்வே ஸ்டேசன் வீதி | Pasur Railwaystation Street |
24 | 4 | பஞ்சாயத்து ஆபீஸ் வீதி | Panchayat Office Street |
25 | 5 | ஸ்டேசன்புதூர் ஆதிதிராவிடர் தெரு | Stationpudur Adidravadar Street |
26 | 5 | பழனி ஆண்டவர் கோவில் வீதி | Palaniyandavar Kovil street |
27 | 5 | கருப்பணன் வீதி | Karuppanan Street |
28 | 5 | பெருமாள் வீதி | Perumal Street |
29 | 6 | கூட்டுறவு சங்க வீதி | Co-operative Society Street |
30 | 6 | வட்டக்கல்வலசார் வீதி | Vattakkalvalasar Street |
31 | 6 | வேங்கியாம்பாளையம் மெயின் வீதி | Vengiyampalayam Main Street |
32 | 6 | சீரங்க கவுண்டர் வீதி | Seeranga Gounder street |
33 | 7 | கருமாண்டம்பாளையம் வீதி | Karumandampalayam Street |
34 | 7 | மணியகாரர் வீதி | Maniyakar Street |
35 | 7 | பனங்காட்டு வீதி | Panakkattu Street |
36 | 8 | சத்தியங்காட்டுத்தோட்டம் | Sathiyankattuthottam |
37 | 8 | ராமலிங்கம்புதூர் | Ramlingampudur |
38 | 8 | சொங்கப்ப கவுண்டர் வீதி | Songappagounder Street |
39 | 8 | மச்சுவீட்டு வீதி | Machhuveetu Street |
40 | 8 | முக்குடிவேலம்பாளையம் மெயின் வீதி | Mukkudivelampalayam Main Street |
41 | 8 | சுந்தரம் வீதி | Sundaram Street |
42 | 9 | ஆர்.கே.புதூர் அரிசனகாலனி | R K Pudur Harijina Colony |
43 | 9 | சாஸ்திரிநகர் | Sasthirinagar |
44 | 9 | குமாரசின்னையன் வீதி | Kumarachinniyan Street |
45 | 10 | ராஜ வீதி | Raja Veethi |
46 | 10 | ஆர்.கே.புதூர் மெயின் வீதி | RK Pudur Main Street |
47 | 10 | கவுண்டர் வீதி | Gounder Street |
48 | 10 | கந்தசாமி வீதி | Kandasamy Street |
49 | 11 | ராமசாமி வீதி | Ramasamy Street |
50 | 11 | ஆர்.கே.புதூர் கருப்பணன் வீதி | RKPudur Karuppanan Street |
51 | 11 | பெரியணன் வீதி | Periyannan Street |
52 | 11 | வரக்குட்டைப்புதூர் அரிசனகாலனி | Varakuttaipudur Harijina Colony |
53 | 12 | வாய்க்கால் வீதி | Vaikkal Street |
54 | 12 | பெரியமட வீதி | Periyamada Veethi |
55 | 12 | தண்ணீர்துறை வீதி | Thaneerdurai Street |
56 | 12 | கஸ்பாபாசூர் மெயின் வீதி | Kaspapasur Main Street |
57 | 12 | மாரியம்மன் கோவில் வீதி | Mariyamman Kovil Street |
58 | 12 | சின்னமட வீதி | Chinnamada Street |