Sl No | Ward No | Street Name in Tamil | Street Name in English |
---|
1 | 1 | கனோன் தெரு | Kanon Street |
2 | 1 | மங்டன் தெரு | Mangton street |
3 | 1 | மீன்கடை தெரு | Fish Market street |
4 | 1 | சாராக் தெரு-1 | Sarak street-1 |
5 | 1 | சாராக்தெரு -2 | Sarak street-2 |
6 | 1 | சாராக் தெரு -3 | Sarak street-3 |
7 | 1 | மெயின்ரோடு-1 சாயர்புரம் | Main Road |
8 | 2 | சுந்தர்ராஜ் நகர் | Sundarraj nagar |
9 | 2 | இருவப்புரம் | Iruvappuram |
10 | 2 | அரிகிருஷ்ணாபுரம் | Arikrishnapuram |
11 | 2 | மெஞ்ஞானபுரம் | Meignanapuram |
12 | 2 | உச்சிமாகாளி அம்மன் கோவில் தெரு | Utchimahaliamman kovil street |
13 | 2 | மாசிலாமணிபுரம் | Masilamanipuram |
14 | 3 | விநாயகர்கோவில் தெரு மேற்கு | Vinayakarkoil street West |
15 | 3 | கோபாலகிருஷ்ணன் தெரு | Gopalakrishnan street |
16 | 4 | காமராஜர் தெரு -4 | Kamarajar street-4 |
17 | 4 | போஸ்ட் ஆபீஸ் தெரு | Post Office street |
18 | 4 | மெயின்ரோடு செபத்தையாபுரம் | Main Road |
19 | 5 | பெருமாள் கோவில் தெரு | Perumal koil street |
20 | 5 | கீழரத வீதி -1 செபத்தையாபுரம் | East car street |
21 | 5 | சாமி கோவில் தெரு | Samy koil street |
22 | 5 | கிழக்கத்திசாமி கோவில் தெரு செபத்தையாபுரம் | Kilakkathi samy koil street |
23 | 5 | சின்னபாலம் தெரு | Chinnapalam street |
24 | 6 | மணக்காடு | Manakkadu |
25 | 6 | வேலாயுதபுரம் | Velauthapuram |
26 | 6 | புதுசுப்பிரமணியபுரம் | Puthusubramaniapuram |
27 | 6 | திரவியபுரம் | Thiraviapuram |
28 | 6 | ஆத்திசாமி கோயில் தெரு | Aathisamy koil street |
29 | 6 | விநாயகம் கோவில் தெரு | Ganapathy street |
30 | 6 | நாராயணசாமி கோவில் தெரு | Narayanasamy koil street |
31 | 6 | வேதகோவில் தெரு | Vetha Koil Street |
32 | 6 | கிழக்கத்திசாமி கோயில்தெரு பேய்குளம் | Kilakkathi samy koil street |
33 | 6 | மெயின்ரோடு பேய்குளம் | Main Road |
34 | 6 | பிரமையாபுரம் | Pramiahpuram |
35 | 6 | காடோடி பனையூர் | Kadodipanaiyoor |
36 | 7 | இருவப்பபுரம் மெயின்ரோடு | Iruvappapuram Mainroad |
37 | 7 | இருவப்பபுரம் கஸ்பா | Iruvappapuram Kaspa |
38 | 7 | பெரும்படை சாஸ்தா கோவில் | Perumpadai sastha Koil |
39 | 7 | நேரு காலனி | Nehru Colony |
40 | 7 | சரஸ்வதியாபுரம் | Sarasawathia puram |
41 | 7 | வேதமாணிக்கபுரம் | Vethamanickapuram |
42 | 7 | பெத்தனாச்சியம்மன் நகர் | Pethanachiammannagar |
43 | 8 | விநாயகர் கோவில் தெரு மேற்கு | Vinayakarkoil street West |
44 | 8 | விநாயகர் கோவில் தெரு கிழக்கு | Vinayakar koil street east |
45 | 8 | ராஜ கோபால் தெரு | Rajagopal street |
46 | 8 | கீழரத வீதி -2 செபத்தையாபுரம் | East car street |
47 | 9 | தெற்கு ரத வீதி | South car street |
48 | 9 | பாரதி தெரு | Bharathi street |
49 | 9 | பன்னீர் செல்வம் தெரு | Pannerselvam street |
50 | 9 | காமராஜர் தெரு-1 | Kamarajar street-1 |
51 | 9 | காமராஜர் தெரு-2 | Kamarajar street-2 |
52 | 9 | காமராஜர் தெரு -3 | Kamarajar street-3 |
53 | 10 | வடக்கு ரத வீதி | Vadakkurathaveethi |
54 | 10 | சர்ச் தெரு புளியநகர் | Church Street |
55 | 10 | கச்சேரி தெரு | Kacheri street |
56 | 10 | அம்மன் கோவில் தெரு | Amman koil Street |
57 | 11 | மெயின்ரோடு நந்தகோபாலபுரம் | Main Road |
58 | 11 | பாரதி தெரு நந்தகோபாலபுரம் | Bharathi street |
59 | 11 | சிதம்பரம் தெரு | Chithambaram street |
60 | 11 | விநாயகர் கோவில் தெரு -1 | Vinayakar koil street-1 |
61 | 11 | விநாயகர் கோவில் தெரு -2 | Vinayakar koil street-2 |
62 | 11 | பார்க் தெரு | Park street |
63 | 11 | காமராஜர் தெரு | Kamaraj street |
64 | 11 | மிகாவேல் தெரு -1 | Micheal street-1 |
65 | 12 | மால்தெரு -1 | Mal street-1 |
66 | 12 | மால் தெரு-2 | Mal street-2 |
67 | 12 | மெயின்ரோடு நடுவைக்குறிச்சி | Main Road |
68 | 12 | புதுத்தெரு | New street |
69 | 12 | நேதாஜி தெரு | Nethaji street |
70 | 12 | நடுத்தெரு | Middle street |
71 | 12 | ஆண்டாள் தெரு | Andal street |
72 | 13 | கோவில் தெரு நடுவைக்குறிச்சி | Kovil street |
73 | 13 | மிகாவேல் தெரு -2 | Michavel street -2 |
74 | 13 | ஏற்காடு தெரு -1 | Ercaud street-1 |
75 | 13 | ஏற்காடு தெரு -2 | Ercaud street-2 |
76 | 14 | நயினார் தெரு | Nainar street |
77 | 14 | நயினார் புதுத்தெரு | Nainar new street |
78 | 14 | பீட்டர் தெரு | Petter Street |
79 | 14 | பிஷப்டப்ஸ் தெரு | Bishop dups street |
80 | 14 | காஸ்பெல் தெரு | Gaspel street |
81 | 14 | போப் தெரு-1 | Pope street-1 |
82 | 14 | போப் தெரு-2 | pope street-2 |
83 | 14 | போப் தெரு-3 | Pope street-3 |
84 | 14 | மார்டின் தெரு | Martin street |
85 | 14 | சைமன் தெரு | Siman street |
86 | 14 | ஜோசப் தெரு | Joseph street |
87 | 14 | பிஷப் நீல்ஸ் தெரு | Bishop Neels street |
88 | 14 | சர்ச் தெரு சாயர்புரம் | Church Street |
89 | 14 | மெயின்ரோடு -2 சாயர்புரம் | Main Road |
90 | 14 | பிரஸ் தெரு | Press street |
91 | 15 | புதுநயினார்புரம் | Puthunainarpuram |
92 | 15 | செட்டி தெரு | Chetti street |
93 | 15 | சேவியர் தெரு | Xavier street |
94 | 15 | பத்திநாதர் தெரு | Padthinathar street |
95 | 15 | ஊர்காவலன் தெரு | Oorkavalan street |
96 | 15 | மணித்தெரு | Mani street |
97 | 15 | செல்வம் தெரு | Selvam street |
98 | 15 | கோவில் தெரு சுப்பிரமணியபுரம் | Koil street |
99 | 15 | நேர் தெரு | Straight street |
100 | 15 | மெயின்ரோடு சுப்பிரமணியபுரம் | Main Road |
101 | 15 | பிரசாத் தெரு | Prasath street |