Sl No | Ward No | Street Name in Tamil | Street Name in English |
---|
1 | 1 | கேசவநேரி | Kesavaneri |
2 | 1 | சண்முகபுரம் | Shanmugapuram |
3 | 1 | சமத்துவபுரம் | Samathuvapuram |
4 | 1 | நந்தகோபால சமுத்திரம் | Nanthagopalasamuthiram |
5 | 1 | குளத்துகுடியிருப்பு | Kulathukudieruppu |
6 | 1 | சிட்கோ தொழிற்பேட்டை கேசவநேரி | Sidco Tholirpettai Kesavaneri |
7 | 2 | வீட்டுவசதி வாரியம் | Housing Board |
8 | 2 | கேசவநேரி ரோடு வடக்கு (கல்யாணி நகர்) | Kesavaneri Road North (Kalyani Nagar) |
9 | 2 | கேசவநேரி ரோடு வடக்கு (ராஜரத்தினம் நகர்) | Kesavaneri Road North (Rajarathinam Nagar) |
10 | 3 | இ.பி காலனி கிழக்கு | E.B Colony East |
11 | 3 | இ.பி காலனி மேற்கு | E.B Colony West |
12 | 3 | கேசவநேரி ரோடு வடக்கு (நல்ல சமாரியன் நகர்) | Kesavaneri Road North (Nalla Samarian Nagar) |
13 | 3 | லுத்தர் நகர் | Luther Nagar |
14 | 4 | அண்ணாநகர் வடக்குத்தெரு | Annanagar North Street |
15 | 4 | அண்ணாநகர் தெற்கு தெரு | Annanagar South Street |
16 | 4 | கோவநேரி | Kovaneri |
17 | 4 | கோவநேரி காலனி | Kovaneri Colony |
18 | 4 | இராமகிருஷ்ணாபுரம் | Ramakrishnapuram |
19 | 4 | ஐ.எஸ்.ஆர்.ஓ காலனி | ISRO Colony |
20 | 4 | ஞானதாஸ் நகர் | Gnanadoss Nagar |
21 | 5 | மறவர் காலனி | Maravar Colony |
22 | 5 | காந்தி காலனி | Gandhi Colony |
23 | 5 | பூங்கா நகர் | Poonga Nagar |
24 | 5 | எஸ்.கே.பி நகர் | SKP Nagar |
25 | 5 | நரிக்குறவர் காலனி | Narikuravar Colony |
26 | 5 | மெயின்ரோடு | Main Road |
27 | 5 | காவலர் குடியிருப்பு | Police Quarters |
28 | 5 | பஞ்சாயத்து யூனியன் தெரு | Panchayat Union Street |
29 | 6 | தேவர் கீழத்தெரு | Thevar East Street |
30 | 6 | தேவர் பெரிய தெரு | Thevar Periyatheru |
31 | 6 | செட்டியார் தெரு | Chettiyar Street |
32 | 6 | இராதாபுரம் ரோடு வடபகுதி | Radhapuram Road North Part |
33 | 6 | இராதாபுரம் ரோடு கீழ்பகுதி | Radhapuram Road East Part |
34 | 7 | சாளத்தியம்மன் கோவில் தெரு | Salathiamman Kovil Street |
35 | 7 | சொக்கநாதர் கோவில் தெரு | Chokkanathar Kovil Street |
36 | 7 | கீழகிராமம் | Keelagramam |
37 | 7 | ஏழகரம் | Ezhagaram |
38 | 7 | அய்யன் கோவில் தெரு | Iyan Kovil Street |
39 | 8 | அக்கசாலை பிள்ளையார் கோவில் தெரு | Akkasalai Pillaiyar Kovil Street |
40 | 8 | சுந்தர விநாயகர் கோவில் தெரு | Sundara Vinayagar Kovil Street |
41 | 8 | வடக்கு ரதவீதி | North Car Street |
42 | 8 | இராதாபுரம் மெயின் ரோடு | Radhapuram Main Road |
43 | 9 | பஞ்சாயத்து யூனியன் அலுவலக தெரு (பெருமாள் வடக்கு தெரு) | Panchayat Union Office Street (Perumal North Street) |
44 | 9 | மேலகிராமம் | Melagramam |
45 | 9 | பெருமாள் தெற்கு ரதவீதி மற்றும் யாதவர் கீழத்தெரு | Perumal South car street and Yathavar East Street |
46 | 9 | மெயின்ரோடு | Main Road |
47 | 9 | இராதாபுரம் ரோடு மேற்கு பகுதி | Radhapuram Road West Part |
48 | 10 | யாதவர் நடுத்தெரு (வடபகுதி) | Yathavar Middle Street (North Part) |
49 | 10 | யாதவர் வடக்கு தெரு | Yathavar North Street |
50 | 10 | சந்தை தெரு | Market Street |
51 | 10 | மெயின்ரோடு (தென்பகுதி) | Main Road (SouthPart) |
52 | 10 | கோகுல் நகர் | Gokul Nagar |
53 | 11 | யாதவர் தெற்கு புதுத்தெரு | Yadhavar South New Street |
54 | 11 | யாதவர் தெற்கு தெரு | Yadhavar South Street |
55 | 11 | யாதவர் நடுத்தெரு (தென்பகுதி) | Yadhavar Middle Street (South Part) |
56 | 11 | பாறையடி தெரு | Paraiyadi street |
57 | 11 | யாதவர் நடுத்தெரு (பைபாஸ் மேற்கு பக்கம்) | Yadhavar Middle Street (Bypass West Side) |
58 | 12 | அம்பேத்கார் காலனி | Ambedkar Colony |
59 | 12 | காந்திநகர் வடக்கு தெரு | Gandhi Nagar North Street |
60 | 12 | காந்திநகர் தெற்கு தெரு | Gandhi Nagar South Street |
61 | 12 | காந்திநகர் நடுத்தெரு | Gandhi Nagar Middle Street |
62 | 12 | ஊற்றடி மேலத்தெரு | Ootadi West Street |
63 | 12 | ஊற்றடி தெற்கு தெரு | Ootadi South Street |
64 | 12 | ஊற்றடி கீழத்தெரு | Ootadi East Street |
65 | 12 | மெயின்ரோடு (மேல்பகுதி) | Main Road (West Part) |
66 | 12 | ஊற்றடி பாறையடி தெரு | Ootradi Paraiyadi Street |
67 | 13 | வடலிவிளை வடக்கு தெரு | Vadalivilai North Street |
68 | 13 | வடலிவிளை நடுத்தெரு | Vadalivilai Middle Street |
69 | 13 | வடலிவிளை தெற்கு தெரு | Vadalivilai South Street |
70 | 13 | விசுவாசபுரம் | Visuvasapuram |
71 | 13 | சுப்பிரமணியபுரம் | Subramaniapuram |
72 | 14 | டி.பி ரோடு (மேல்பகுதி) | T.B Road (West Part) |
73 | 14 | நம்பியான்விளை | Nambiyanvilai |
74 | 14 | சாலைப்புதூர் | Salaiputhur |
75 | 14 | மெயின்ரோடு கிழக்கு தென்பகுதி | Main Road East (South Part) |
76 | 15 | மேலரதவீதி | West Car Street |
77 | 15 | பள்ளிக்கூடத்தெரு | Pallikooda Street |
78 | 15 | போலீஸ் ஸ்டேஷன் தெரு | Police Station Street |
79 | 15 | முருகன் பாதை தெரு | Murugan Pathai Theru |
80 | 15 | நாயக்கர் தெரு | Nayakkar Street |
81 | 15 | மெயின்ரோடு கிழக்கு (வடபகுதி) | Main Road East (North Part) |
82 | 16 | தெற்கு ரதவீதி (தென்பகுதி) | South Car Street ( South Part) |
83 | 16 | டி.பி ரோடு (கீழ்பகுதி) | T.B Road (East Part) |
84 | 17 | கீழரதவீதி | East Car Street |
85 | 17 | தெற்கு ரதவீதி (வடபகுதி) | South Car Street (North part) |
86 | 17 | சிவன் கோவில் தெரு | Sivan Kovil Street |
87 | 17 | வேம்படி தெரு | Vembadi Street |
88 | 17 | பண்டிதர் தெரு | Pandithar Street |
89 | 18 | கோட்டையடி | Kottaiyadi |
90 | 18 | கோட்டையடி காலனி | Kottaiyadi Colony |
91 | 18 | குமாரபுதுக்குடியிருப்பு | Kumaraputhukudieruppu |
92 | 18 | இராதாபுரம் ரோடு கிழக்கு | Radhapuram Road East |