| Sl No | Ward No | Street Name in Tamil | Street Name in English |
|---|
| 1 | 01 | வேப்பங்காட்டு வீதி | Vepangattu Street |
| 2 | 01 | பெரியகருப்புச்சாமி கோவில் வீதி | Periyakarupusamy kovil street |
| 3 | 01 | சின்னகருப்புச்சாமி கோவில் வீதி | Chinnakarupusamy kovil street |
| 4 | 01 | முத்தாளம்மன் கோவில் வீதி | Muthalamman kovil street |
| 5 | 01 | மாகாளியம்மன் கோவில் வீதி | Makaliyamman kovil street |
| 6 | 02 | மாரியம்மன் கோவில் வீதி | Mariyamman kovil street |
| 7 | 02 | நத்தக்காட்டு வீதி | Nathakattu Street |
| 8 | 03 | வாய்க்கால் வீதி | Vaikkal street |
| 9 | 03 | பிளிகிரிநாயக்கன்பாளையம் | Piligirinaicken Palayam |
| 10 | 03 | ஜம்பை புதூர் கிழக்கு வீதி | Jambai pudur East Street |
| 11 | 04 | ஜம்பை ரோடு சின்னியம்பாளையம் | Jambai Road Chinniyampalayam |
| 12 | 04 | சத்தியமூர்த்தி நகர் | Sathiyamoorthi Nagar |
| 13 | 05 | விநாயகர் கோவில் வீதி | Vinayakar kovil street |
| 14 | 05 | தெற்கு வீதி | South street |
| 15 | 05 | கழுங்கு காலனி | Kalungu Colony |
| 16 | 05 | செரங்காடு வீதி | Serankadu Street |
| 17 | 05 | மாரியம்மன் கோவில் வீதி | Mariyamman kovil street |
| 18 | 05 | காமராஜர் காலனி | Kamarajar Colony |
| 19 | 06 | பெருமாள் கோவில் வீதி | Perumal kovil street |
| 20 | 06 | அப்புச்சியார் கோவில் வீதி | Appichiyar kovil street |
| 21 | 06 | ஆலமரத்து வீதி | Alamarathu Street |
| 22 | 07 | மாரியம்மன் கோவில் வீதி | Mariyamman kovil street |
| 23 | 07 | புதூர் ரோடு | pudur Road |
| 24 | 07 | மாதேஸ்வரன் கோவில் வீதி | Matheswaran Kovil Street |
| 25 | 08 | சத்தி ரோடு | Sathy Road |
| 26 | 08 | ஜே ஜே நகர் | J J Nagar |
| 27 | 09 | பத்தரகாளியம்மன் கோவில் வீதி | Pathrakaliyamman kovil street |
| 28 | 09 | சத்தி ரோடு | Sathy Road |
| 29 | 09 | காந்தி நகர் | Gandhi Nagar |
| 30 | 10 | ஓம்காளியம்மன் கோவில் வீதி | Omkaliyamman kovil street |
| 31 | 10 | பவானி நதி வீதி | Bhavani River Street |
| 32 | 11 | செகுடம்பாளையம் | Segudampalayam |
| 33 | 11 | Vinayagar kovil street | விநாயகர் கோவில் வீதி |
| 34 | 11 | மாதேஸ்வரன் கோவில் வீதி | Matheswaran kovil street |
| 35 | 12 | சவலக்கல் வீதி | Savalakkal Street |
| 36 | 12 | பெருமாள் கோவில் வீதி | Perumal kovil street |
| 37 | 12 | தபால் நிலைய வீதி | Post Office Street |
| 38 | 13 | மாரியம்மன் கோவில் வீதி | Mariyamman kovil street |
| 39 | 13 | மதரஸா வீதி | Matharasa Street |
| 40 | 13 | ஆண்டவர் வீதி | Andavar Street |
| 41 | 14 | பழனியாண்டவர் கோவில் வீதி | Palaniyandavar kovil street |
| 42 | 14 | மசூதி வீதி | Masoothi Street |
| 43 | 15 | மாரியம்மன் கோவில் வீதி | Mariyamman kovil street |
| 44 | 15 | பெரியாண்டவர் கோவில் வீதி | Periyandavar kovil street |
| 45 | 15 | மாரியம்மன் கோவில் வீதி | Mariyamman kovil street |
| 46 | 04 | சின்னியம்பாளையம் புதூர் | chinniyampalayam pudhur |