Sl No | Ward No | Street Name in Tamil | Street Name in English |
---|
1 | 1 | புலவர் பாளையம் | Pulavarpalayam |
2 | 1 | லட்சுமிபுரம் காலனி | Lakshmipuram colony |
3 | 1 | முத்துக்கவுண்டம்பாளையம்புதூர் | Muthugoundampalayampudhur |
4 | 1 | கவுந்தப்பாடி ரோடு (ஜீவா நகர்) | Kavunthapadi Road (Jeeva Nagar) |
5 | 2 | மேற்கு ரத வீதி | West Car Street |
6 | 2 | வெங்கட்ராமன் வீதி | Venkatraman street |
7 | 2 | வடக்கு ரத வீதி (பகுதி) | North Car Street (Part) |
8 | 3 | வடக்கு ரத வீதி | North Car Street |
9 | 3 | அரியாங்காடு ( வார்டு எண்.6) | Ariyankadu (ward No.6) |
10 | 3 | அரியாங்காடு (வார்டு எண்.7) | Ariyankadu (ward No.7) |
11 | 4 | பாலசுந்தராபுரம் காலனி | Balasundarapuram colony |
12 | 4 | வரச்சலாங்காடு | Varachalankadu |
13 | 4 | கரிச்சிக்கவுண்டம்பாளையம் | Karichigoundampalayam |
14 | 4 | கிழக்கு ரத வீதி (பகுதி) | East car street (part) |
15 | 5 | சின்னியம்பாளையம் | Chinniyampalayam |
16 | 5 | சின்னியம்பாளையம் புதூர் | Chinniyampalayam pudur |
17 | 6 | கிழக்கு ரத வீதி | East Car Street |
18 | 6 | தெற்கு ரத வீதி | South car Street |
19 | 7 | திங்களூர் ரோடு | Thingalur road |
20 | 7 | கவுந்தப்பாடி ரோடு | Kavunthapadi road |
21 | 8 | முத்துக்கவுண்டம்பாளையம் | Muthugoundampalayam
|
22 | 8 | பூச்சம்பதி
| Poochampathi
|
23 | 8 | கொளத்தான்வலசு பழைய காலனி
| Kolathan valasu old colony
|
24 | 9 | கொளத்தான்வலசு புதிய காலனி
| Kolathan valasu New colony
|
25 | 9 | ஆர்.கே.வி.நகர்
| R.K.V.Nagar
|
26 | 9 | அவினாசிலிங்கபுரம் காலனி
|
Avinashilingapuram colony |
27 | 9 | அன்னை சத்யா நகர்
| Annai Sathya nagar
|
28 | 10 | காந்தி நகர் (பகுதி)
| Gandhinagar (part)
|
29 | 10 | கொண்டையன்காட்டு வலசு
| Kondayankattu valasu
|
30 | 10 | பெருந்துறை ரோடு
| Perundurai road
|
31 | 11 | லண்டன்மிஷன் தெரு
| London Mission Street
|
32 | 11 | விருப்பம்பதி (பகுதி)
| Virumpampathi (Part)
|
33 | 12 | சின்னியம்பாளையம் (பகுதி)
| Chinniyampalayam (part)
|
34 | 12 | சின்னியம்பாளையம் காலனி
| Chinniyampalayam Colony
|
35 | 12 | செங்காளிபாளையம் காலனி
| Sengalipalayam colony
|
36 | 12 | செங்காளிபாளையம்
| Sengalipalayam
|
37 | 12 | செங்காளிபாளையம் (களிச்சிக்காடு)
| Sengalipalayam (kalichikadu)
|
38 | 13 | விருப்பம்பதி
| Virumpampathi
|
39 | 13 | தோப்புக்காடு காலனி
| Thoppukadu Colony
|
40 | 14 | காந்திநகர்
| Gandhinagar
|
41 | 14 | காந்திநகர் காலனி
| Gandhi nagar colony
|
42 | 15 | தோப்புக்காடு
| Thoppukadu
|
43 | 15 | பெருமாபாளையம்
| Perumapalayam
|
44 | 15 | பெருமாபாளையம் காலனி
| Perumapalayam Colony
|
45 | 15 | காந்தி நகர் (பகுதி).
| Gandhinagar (part)
|
46 | 15 | ஆயப்பரப்பு
| Ayyaparapu
|